0
Giỏ hàng

Màn khung đẹp không khoan tường-thu-xếp-gọn-dây-kéo-ròng-rọc-Mùng ngủ hiện đại các loại

Còn hàng
Liên hệ
  • Thương hiệu:EASY DREAM

Màn khung không khoan tường cao cấp giá rẻ chất lượng chính Hãng EASY DREAM

Mùng khung hiện đại Màn khung không khoan tường chất lượng cao đẹp , đa dạng kích thước, màu sắc thoải mái cho bạn lựa chọn.
Màn khung không khoan tường không chỉ đơn giản là màn để bảo vệ bạn khi ngủ mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao cho căn phòng. Với thiết kế màn ngủ ngày càng cải tiến, giờ đây mùng khung không khoan tường mang lại cảm giác thoải mái, không gian phòng không bị thu hẹp như trước đây nữa. Hãy cùng với easydream.vn khám phá loại màn ngủ đặc biệt này nhé!

Màn khung đẹp không khoan tường-thu-xếp-gọn-dây-kéo-ròng-rọc-Mùng ngủ hiện đại các loại

Màn khung không khoan tường là mẫu màn khung không khoan tường để lắp đặt màn mà sử dụng bộ khung trực tiếp để nâng đỡ màn. Màn khung inox không khoan tường không chỉ đơn giản là màn để bảo vệ bạn khi ngủ mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao cho căn phòng. Với thiết kế màn ngủ ngày càng cải tiến, giờ đây mùng khung không khoan tường mang lại cảm giác thoải mái, không gian phòng không bị thu hẹp như trước đây nữa. Hãy cùng với easydream.vn khám phá loại màn ngủ đặc biệt này nhé!\

CẤU TẠO MÀN KHUNG KHÔNG KHÔNG KHOAN TƯỜNG 

Màn khung không khoan tường , được thiết kế có chân  giống chân vịt  , được kẹp dưới  chân giường để cố định nên không phải khoan . đối với mẫu  2 trụ đứng  ( 2 cột sau giường sẽ được tỳ sau thành đầu giường nên không phải khoan ,

Màn khung không khoan tường được chi làm 2 loại phổ biến 

Như  màn khung 4 trụ đứng 

Màn khung 2 trụ đứng 

Màn khung đẹp không khoan tường-thu-xếp-gọn-dây-kéo-ròng-rọc-Mùng ngủ hiện đại các loại

Màn khung không khoan tường 801 

Màn khung không khoan tường ròng rọc

Mùng khung không khoan tường có ròng rọc là loại màn ngủ được thiết kế theo kiểu hiện đại nhưng vẫn giữ nét truyền thống. Màn được thiết kế với hình dáng mái hiên phần thân màn di động, trượt theo hình dáng của đỉnh màn để tạo thành màn ngủ kiểu hình hộp chữ nhật, sau khi sử dụng sau có thể thu gọn lại bằng dây kéo ròng rọc. 

Phần đỉnh của màn khung không khoan tường được lắp đặt chắc chắn theo đầu giường hoặc có thể gắn trực tiếp lên trên tường. Phần đỉnh màn là nơi hội tụ các chi tiết đẹp nhất tạo sự sang trọng, điệu đà của chiếc màn thêm phần duyên dáng.  

Màn khung không khoan tường vừa mang phong cách cổ điển, kiểu cách nhưng vẫn có nét sang mắt. Đặc biệt rất thuận tiện bởi thiết kế thông minhdây kéo ròng rọc, dễ sử dụng. Vì thế, màn khung được lựa chọn khá nhiều vì phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Mức giá cũng khá bình dân phù hợp với nhiều người trẻ có thể sử dụng được nên được lựa chọn rất nhiều. 

✳ Màn khung không khoan tường ? Ưu điểm của màn khung không khoan tường

 ▶ Màn khung không khoan tường là mẫu màn ngủ không cần khoan tường để lắp đặt màn mà sử dụng bộ khung trực tiếp để nâng đỡ màn. Việc sử dụng khung màn giúp việc di chuyển màn trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

1. Thiết kế thông minh, tiện lợi

Với các loại màn khác nếu muốn sử dụng được cần phải khoan tường, bắt đinh vít để mắc màn. Đối với màn khung không khoan tường bạn không cần phải làm vậy, toàn bộ khung màn sẽ được cố định vào giường. Khi bạn có nhu cầu di chuyển giường thì màn cũng sẽ di chuyển theo, rất tiện lợi.

Màn khung không khoan tường , mùng ngủ tròn đa năng

Thiết kế tiện dụng, đa năng

2. Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

Màn khung không khoan tường với mẫu mã đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với căn phòng của mình. Màn có 2 kiểu dáng phổ biến là khung màn cố định và khung màn thu gọn.

3. Lắp ghép nhanh chóng, đơn giản

Vải màn được may sẵn, chỉ cần lắp ráp phần khung sau đó luồng vải vào là xong. Bộ khung còn có hệ thống ròng rọc hiện đại giúp việc đóng mở màn nhanh chóng, tiện lợi.

4. Các mẫu màn khung không khoan tường đa dạng kích thước

Các kích thước phổ biến thường được sử dụng như: 1.2m, 1.5m, 1.6m, 1.8m, 2m,… Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với nơi bán để đặt hàng riêng phù hợp với nhu cầu.

5. Giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng

Tùy theo vào sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng bạn lựa chọn mà màn khung sẽ có giá khác nhau. Giá càng cao thì sản phẩm sẽ càng chất lượng.

 

màn khung không khoan tường đẹp   đa dạng

 

Mùng khung không khoan tường 8013S 

Màn khung không khoan tường? Ưu điểm của màn khung không khoan tường

Màn khung không khoan tường là mẫu màn ngủ không cần khoan tường để lắp đặt màn mà sử dụng bộ khung trực tiếp để nâng đỡ màn. Việc sử dụng khung màn giúp việc di chuyển màn trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

1. Thiết kế thông minh, tiện lợi

Với các loại màn khác nếu muốn sử dụng được cần phải khoan tường, bắt đinh vít để mắc màn. Đối với mùng khung không khoan tường bạn không cần phải làm vậy, toàn bộ khung màn sẽ được cố định vào giường. Khi bạn có nhu cầu di chuyển giường thì màn cũng sẽ di chuyển theo, rất tiện lợi.

Màn khung không khoan tường, mùng ngủ tròn đa năng

Thiết kế tiện dụng, đa năng

2. Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

Màn khung không khoan tường cao cấp với mẫu mã đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với căn phòng của mình. Màn có 2 kiểu dáng phổ biến là khung màn cố định và khung màn thu gọn. Cho khách hàng thêm sự lựa chọn phong phú hơn. Chọn kiểu dáng và màu sắc đúng với sở thích và nhu cầu của từng người.

 

 

3. Lắp ghép nhanh chóng, đơn giản

Vải màn được may sẵn, chỉ cần lắp ráp phần khung sau đó luồn vải vào là xong. Bộ khung còn có hệ thống ròng rọc hiện đại giúp việc đóng mở màn nhanh chóng, tiện lợi. Không tốn nhiều thời gian hay cần sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên, đục tường làm mất thẩm mỹ. Quý khách có thể tự thực hiện tại nhà nhanh chóng.  

4. Các mẫu màn khung không khoan tường đa dạng kích thước

Các kích thước phổ biến thường được sử dụng như: 1.2m, 1.5m, 1.6m, 1.8m, 2m,… Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với nơi bán để đặt hàng riêng phù hợp với nhu cầu. Cho nên không cần lo lắng nếu giường của quý khách có kích thước quá to hoặc quá nhỏ thì chúng tôi sẽ đều đáp ứng được hết nhé.

5. Giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng

Tùy theo vào sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng bạn lựa chọn mà màn khung sẽ có giá khác nhau. Giá càng cao thì sản phẩm sẽ càng chất lượng.

Các kiểu màn khung đẹp khoan tường Và Không khoan tường .Hiện nay trên thị trường có nhiều loại màn khung không khoan tường tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng. Các loại màn khung không khoan tường hiện có như: Màn khung ròng rọc: Màn sử dụng hệ thống ròng rọc giúp việc đóng mở màn nhanh chóng và tiết kiệm diện tích. Màn khung 4 cửa: Loại màn này khá đơn giản nên phù hợp với những người lớn tuổi. Màn khung tròn: Đây là loại màn khung công chúa mà chúng ta thường gọi. Với loại màn này bạn phải gắn móc treo lên trần nhà để treo tấm đỡ của màn lên. Màn khung vuông: Màn này có khung đỡ hình hộp chữ nhật, rất thường thấy ở các gia đình Việt Nam. Tùy nhu cầu mà ta sử dụng loại 2 thanh trụ hoặc 4 thanh trụ. Màn chụp tự bung: Màn loại này phù hợp với trẻ em. .Easydream.vn là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm màn khung không khoan tường với đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc cùng với giá cả phù hợp nhất đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

 

Màn khung đẹp không khoan tường-thu-xếp-gọn-dây-kéo-Mùng ngủ hiện đại các loại

Mùng khung không khoan tường 803 có dây kéo ròng rọc

Lưu ý khi mua màn khung không khoan tường tại TPHCM

màn khung không khoan tường có nhiều mẫu mã, màu sắc nên khi lựa chọn bạn cũng phải dựa theo độ tuổi, sở thích người sử dụng. Thì hiệu quả mang đến sẽ càng hữu ích hơn. Chẳng hạn như làm cho đầu óc thoải mái, giấc ngủ cũng sẽ được ngon hơn.

Nếu nhà bạn có các bé gái thì bạn có thể lựa chọn kiểu màn khung công chúa với thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc sẽ làm các bé rất thích. Với những người yêu thích sự hiện đại, mới mẻ có thể lựa chọn kiểu màn tròn hoặc vuông với màu sắc tươi sáng.

Ngoài việc lựa chọn màn khung theo độ tuổi bạn cũng cần lựa chọn theo không gian, nội thất căn phòng. Một lựa chọn hợp lý sẽ làm nổi bật căn phòng, tạo được sự thoải mái khi sử dụng.

Một điều quan trọng nữa khi mua màn khung không khoan tường đó là bạn phải chọn theo vị trí giường ngủ. Nếu giường của bạn không thể lắp khung thì có thể cân nhắc chọn loại lắp trên trần nhà. Nếu vị trí lắp gặp nhiều vật cản như cửa sổ, đèn chùm, khung tranh thì lựa chọn loại màn chụp tự bung là hợp lý.

 

EASY DREAM – Địa chỉ cung cấp màn khung không khoan tường uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ cung cấp màn khung không khoan tường với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Việc lựa chọn được một nơi uy tín để mua sản phẩm là điều nhiều người quan tâm.

Quý khách đang lo lắng không biết tìm kiếm địa chỉ để mua màn khung không khoan tường thì có thể tìm hiểu ngay các sản phẩm tại Easy Dream. Với nhiều năm kinh nghiệm đã làm việc và gặp gỡ nhiều khách hàng, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng và yên tâm nhất cho quý khách.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi đã trải nghiệm các loại sản phẩm tại Easy Dream, chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu cung cấp sản phẩm chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, uy tín để đảm bảo cho người dùng. 

Màn khung đẹp không khoan tường-thu-xếp-gọn-dây-kéo-Mùng ngủ hiện đại các loại

Màn khung không khoan tường có dây kéo ròng rọc 806 

Cách lắp màn khung không khoan tường

Việc lắp đặt màn khung không khoan tường rất đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện đúng theo các bước dưới đây:

Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt khung với giường.

Trước hết chúng ta sẽ dựa theo kích thước của giường, kích cỡ phổ biến sẽ thường là 1.5x2m, 1.6mx2m, 1.8mx2m, 2mx2m2 được chọn và sử dụng phổ biến tại cái gia đình ở Việt Nam. Đa số các mẫu màn khung đều được thiết kế kích thước giống như vậy rất nhiều. Nhưng nhiều khách hàng thắc mắc nếu giường to hơn so với kích thước của khung màn hoặc phần giường được phủ bỉ khoảng 5cm đến 10cm. Vì thế việc khách hàng cần định hình trước sẽ giúp quý khách xác định chính xác vị trí khung màn cân xứng nhất.

Bước 2: Lắp ráp khung lại với nhau thật chắc chắn.

Tiếp theo, quý khách đã xác định được vị trí của màn khung không khoan tường thì có thể tiến hành lắp ráp các phần ống để tạo cho phần khung cho màn được chắc chắn như theo hướng dẫn. Quý khách sắp xếp lại các phần khung cho khớp lại với nhau để đảm bảo an toàn khi sử dụng.  

Bước 3: Lắp khung vào giường theo vị trí đã đặt sẵn ở bước 1

Sau đó, khi đến bước này quý khách hãy tiến hành đặt phần khung theo sát thành giường đã được thiết kế chắc chắn như ban đầu như sau, cụ thể: Đặt phần chân vịt của màn khung không khoan tường ở phía dưới chân tường để tạo điểm giữ cho khung màn, rồi hãy nối các phần khung lại với nhau cho thật chắc chắn. 

Bước 4: Lắp phần màn đã chuẩn bị sẵn vào khung.

Nếu đã lắp đặt phần khung chắc chắn và cố định. Quý khách có thể tiến hành lắp phần màn khung không khoan tường vải màn lên khung.

Bước 5: Căn chỉnh lại màn, khung, vị trí khung với giường.

Cuối cùng, để hoàn thành phần vải màn sau khi lắp lên khung quý khách hãy đẩy giường ngủ lại theo vị trí ban đầu để cho giường được có điểm tựa bám víu được ổn định. Căn chỉnh lại phần vải màn, vị trí khung cho chỉnh chu lại là hoàn thành rồi nhé.  

MÀN KHUNG KHÔNG KHOAN TƯỜNG (MÙNG NGỦ )CÓ ƯU ĐIỂM GÌ ?

Dễ lắp ráp di chuyển - thẩm mỹ cao - Ưu điểm rất nhiều

Màn khung khoan tường thì quy khách lo ngại về khoan tường - lắp ráp di chuyển giường

Với màn khung khoan tường thì ngược lại ..QUÝ KHÁCH ĐỂ TỰ LẮP ĐƯỢC KO CẦN THỢ

Kết hợp tinh hoa từ các loại màn khung Phương Đông Phương Tây ,, Easy Dream đã cho ra các loại màn khung hiện đại thao tác lắp chỉ 15 phút

Nếu chỉ loại màn không khoan tường thôi thì chưa đủ , ngoài việc không khoan thì có thể chế khoan tường được thích hợp nhiều không gian phòng ngủ khách nhau , cải tiến nâng cấp phát minh nghiên cứu từ các chiếc màn khoan tường truyền thống bởi sự nghiên cứu phát mình đó có lẽ EASY DREAM đã là thương hiệu nổi tiếng dần đi sâu vào lòng người với tính năng vượt trội so với màn truyền thống .

Sắp tới EASY DREAM đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế. Trong quá trình hình thành hệ thống tiêu chuẩn quốc tế, Sự kết hợp giữa các mẫu màn Phương đông Phương Tây giúp EASY DREAM Cho ra những sản phẩm màn không khoan giá trị cao cho quý khách hàng

Màn khung đẹp không khoan tường-thu-xếp-gọn-dây-kéo-ròng-rọc-Mùng ngủ hiện đại các loại

Màn khung ròng rọc không khoan tường 898

Màn khung không khoan tường có dây kéo ròng rọc

Một số đặc điểm vượt trội của màn khung không khoan tường mà quý khách không thể bỏ qua, hãy cùng Easy Dream tìm hiểu ngay thông tin bên dưới, cụ thể: 

  • Màn khung không khoan có dây kéo ròng rọc cũng có tất cả các chức năng giống như màn ngủ truyền thống có thể giúp chống côn trùng, muỗi, trang trí cho không gian phòng ngủ thêm sự ấm áp, giải tỏa căng thẳng hơn khi trở về phòng sau ngày dài làm việc mệt mỏi.  

  • Màn khung không khoan tường được thiết kế theo hình dáng của mái hiện nhưng phần thân di động, quý khách có thể thoải mái trượt theo hình dáng của đỉnh màn để tạo thành chiếc màn ngủ theo kiểu hình hộp chữ nhật, hay thu gọn gàng lại ở đầu giường nếu không cần dùng đến.   

 

Màn khung đẹp không khoan tường-thu-xếp-gọn-dây-kéo-Mùng ngủ hiện đại các loại

Màn khung không khoan tường 8013A

  • Phần đỉnh màn được thiết kế và lắp đặt theo kiểu cố định gắn trực tiếp trên giường hoặc một đầu giường để chiếc giường có thể dựa theo tưởng. Phần đỉnh màn là nơi các họa tiết trang trí được phô ra rõ nhất để tạo ra điểm nhấn và phong cách cho chiếc màn.  

  • Phần ròng rọc được kết nối chung với phần ren màn khung không khoan tường theo những sợi dây, khi quý khách kéo phần ròng rọc thu vào thì phần ren màn cũng sẽ được thu theo. Thảo tác cũng đơn giản và nhẹ nhàng không cần quá phức tạp. 

Nếu quý khách không thích màn khung cao cấp nhập khẩu thì màn khung không khoan tường có dây kéo ròng rọc sẽ là lựa chọn tuyệt hảo đấy. Lý do vì sao thì hãy tham khảo bài ngay bên dưới, cụ thể:   

  • Màu sắc: đa số trên thị trường hiện nay các loại màn khung đều được thiết kế các màu sắc khá đa dạng và rực rỡ như tím, xanh, hồng, cam,... cùng với đó kết hợp với các loại vải ren hay hoa văn để thêm điểm nhấn. Vì thể màn khung không khoan tường có dây kéo ròng rọc vẫn nhận được nhiều sự yêu thích không thua các loại cao cấp khác. 

  • Kích thước: Màn khung ròng rọc thường sẽ được thiết kế theo các kích thước chuẩn xác như 1.5mx2m, 1.8mx2.2m cho nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn kích thước của chiếc màn cho thích hợp với giường ngủ mà không lo tốn nhiều thời gian. 

 

Màn khung đẹp không khoan tường-thu-xếp-gọn-dây-kéo-Mùng ngủ hiện đại các loại

Màn khung không khoan tường 8013A

Các kiểu màn khung không khoan tường
Màn khung không khoan tường có dây ròng rọc được phân thành 2 loại chính là loại không khoan tường cố định có dây ròng rọc và loại màn khung thu gọn. Chi nên quý khách sẽ thấy rằng loại cố định bằng ròng rọc sẽ được cố định trên đầu giường bằng các khung sắt. Ngoài ra, các loại màn khung có ròng rọc có thể bám được chắc chắn trên chân giường mà không cần khoan tường gây mất thẩm mỹ. 

Trên thị trường hiện nay màn khung không khoan tường bằng inox của Trung Quốc sẽ có mức giá thấp hơn so với so với loại inox của Việt Nam. Loại được làm bằng vải tuyn của Trung Quốc cũng thấp hơn so với Việt Nam. Để đánh giá về mức giá thì chắc hẳn Trung Quốc luôn đứng hàng đầu với giá rẻ. 

Màn khung không khoan tường có dây kéo ròng rọc của Trung Quốc Hàng trôi dạt có giá rẻ nhất khoảng 1,150,0000 VNĐ; trong khi đó, sản phẩm cùng loại nếu là hàng chính hãng EASY DREAM có mức  giá khoảng 2,550,000 VNĐ; và loại màn khung có dây kéo ròng rọc nếu dùng bằng vải tuyn Lạnh cao cấp sẽ có mức giá khoảng 3,250,000 VNĐ sẽ có nhiều lựa chọn cho quý khách. 

Màn khung có dây kéo ròng rọc có rất nhiều loại phong phú và phù hợp với rất nhiều nhu cầu khác, không gian sống cũng như các lứa tuổi khác nhau đặc biệt đối với các cặp vợ chồng mới cưới, trang trí thêm màn khung không khoan tường tạo thêm sự lãng mạn, ấm áp cho không gian. 

Mức giá của 2 loại màn khung không khoan này còn tùy thuộc vào vật liệu tạo nên và mẫu mã quý khách lựa chọn. Chẳng hạn như chất liệu làm nên màn khung hoặc các chi tiết diềm, ren, họa tiết thêu hoa văn, in trên màn,... Nếu phần vải được làm bằng vải tuyn thì sẽ có mức giá khá cao hơn so với các loại khác. 

Màn khung đẹp không khoan tường-thu-xếp-gọn-dây-kéo-Mùng ngủ hiện đại các loại

Màn khung không khoan tường 8013S

Làm sao để mua màn khung giá rẻ chất lượng tốt

Màn khung không khoan tường nếu mua với mức giá quá rẻ thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, mẫu mã nhưng nếu mua với mức giá cao quá thì trở nên lãng phí và không phù hợp với tâm lý người dùng thích thay đổi theo thời gian. 

 

Màn khung không khoan tường 8013S

màn khung không khoan tường đẹp giá tốt nhiều màu sắc

Màn khung không khoan tường 898 - mùng khung cao cấp hiện đại có dây kéo ròng rọc

Lời kết

Nhìn những showroom mang tên EASY DREAM lần lượt lớn mạnh. Nhưng đấy cũng là bài toán hóc búa khiến EASY DREAM không cho phép mình dừng chân, không ngừng học hỏi và vươn tới những mục tiêu cao hơn. Tất cả mọi bộ màn khung không khoan tường khi đến tay khách hàng ngày càng vừa vặn, đẳng cấp và tinh tế hơn. EASY DREAM vẫn tiếp tục phát triển, không ngừng nâng tầm chuẩn mực và chất lượng, để những thế hệ sau tiếp nối và phát triển thương hiệu ngang tầm thế giới.

Cho nên, quý khách có thể tham khảo nhiều sản phẩm với mức giá khác nhau tại Easy Dream, độ bền sử dụng lên đến từ 6 đến 10 năm. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến sản phẩm với mức giá phải chăng để phù hợp cho nhu cầu của nhiều khách hàng. Xét theo phương diện khác sẽ giúp quý khách tiết kiệm hơn so với các loại màn khung giá rẻ. 

Các sản phẩm màn khung không khoan tại Easy Dream được dùng khung inox chắc chắn từ nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam, gia công bởi thợ may lành nghề chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng. 

Màn khung không khoan tường 803 - mùng khung cao cấp hiện đại có dây kéo ròng rọc

Với EASY DREAM, chìa khóa để nâng tầm thành công chính là nâng tầm tiêu chuẩn trong Từng bộ màn khung đẹp đem đến cho khách hàng

Màn khung đẹp không khoan tường-thu-xếp-gọn-dây-kéo-Mùng ngủ hiện đại các loại

Màn khung không khoan tường 09

MÀN KHUNG KHÔNG KHOAN TƯỜNG CAO CẤP GIÁ TỐT ,MẪU ĐA DẠNG

Màn với nhiều ưu điểm vượt trội nên được rất nhiều gia đình tin dùng

Màn khung ròng rọc không khoan tường có dây kéo ( dây rút ) mã 898

Màn khung không khoan tường có dây kéo ròng rọc ( dây rút ) 8018B

Easydream.vn là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm màn khung không khoan tường với đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc cùng với giá cả phù hợp nhất đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Các kiểu màn khung đẹp khoan tường Và Không khoan tường

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại màn khung không khoan tường tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng. Các loại màn khung không khoan tường hiện có như:

Lưu ý khi mua màn khung không khoan tường tại TPHCM

Vì màn khung không khoan tường có nhiều mẫu mã, màu sắc nên khi lựa chọn bạn cũng phải dựa theo độ tuổi, sở thích người sử dụng.

Nếu nhà bạn có các bé gái thì bạn có thể lựa chọn kiểu màn khung công chúa với thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc sẽ làm các bé rất thích. Với những người yêu thích sự hiện đại, mới mẻ có thể lựa chọn kiểu màn tròn hoặc vuông với màu sắc tươi sáng.

Ngoài việc lựa chọn màn khung theo độ tuổi bạn cũng cần lựa chọn theo không gian, nội thất căn phòng. Một lựa chọn hợp lý sẽ làm nổi bật căn phòng, tạo được sự thoải mái khi sử dụng.

Một điều quan trọng nữa khi mua màn khung không khoan tường đó là bạn phải chọn theo vị trí giường ngủ. Nếu giường của bạn không thể lắp khung thì có thể cân nhắc chọn loại lắp trên trần nhà. Nếu vị trí lắp gặp nhiều vật cản như cửa sổ, đèn chùm, khung tranh thì lựa chọn loại màn chụp tự bung là hợp lý.

Màn khung ròng rọc: Màn sử dụng hệ thống ròng rọc giúp việc đóng mở màn nhanh chóng và tiết kiệm diện tích. Màn khung 4 cửa: Loại màn này khá đơn giản nên phù hợp với những người lớn tuổi. Màn khung tròn: Đây là loại màn khung công chúa mà chúng ta thường gọi. Với loại màn này bạn phải gắn móc treo lên trần nhà để treo tấm đỡ của màn lên. Màn khung vuông: Màn này có khung đỡ hình hộp chữ nhật, rất thường thấy ở các gia đình Việt Nam. Tùy nhu cầu mà ta sử dụng loại 2 thanh trụ hoặc 4 thanh trụ. Màn chụp tự bung: Màn loại này phù hợp với trẻ em.

MÀN KHUNG KHÔNG KHOAN TƯỜNG CAO CẤP GIÁ TỐT ,MẪU ĐA DẠNG

MÀN KHUNG KHÔNG KHOAN TƯỜNG CAO CẤP GIÁ TỐT ,MẪU ĐA DẠNG

 

Màn khung không khoan tường 8013S

Easy Dream luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

EASY DREAM – Địa chỉ cung cấp màn khung không khoan tường uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ cung cấp màn khung không khoan tường với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Việc lựa chọn được một nơi uy tín để mua sản phẩm là điều nhiều người quan tâm.

Cách lắp màn khung không khoan tường

Việc lắp đặt màn khung không khoan tường rất đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện đúng theo các bước dưới đây:

B1: Xác định vị trí lắp đặt khung với giường.

B2: Lắp ráp khung lại với nhau thật chắc chắn.

B3: Lắp khung vào giường theo vị trí đã đặt sẵn ở bước 1.

B4: Lắp phần màn đã chuẩn bị sẵn vào khung.

B5: Căn chỉnh lại màn, khung, vị trí khung với giường.

Hướng dẫn lắp màn khung không khoan tường loại có dây kéo ( mùng ngủ có dây rút ròng rọc )

Hướng dẫn lắp mùng ngủ hiện đại không khoan tường sử dụng đa năng giường tầng giường đơn các loại từ 1m đến 2.2m

Màn khung không khoan tường 8013S ,mùng ngủ hiện đại

Nếu chỉ loại màn không khoan tường thôi thì chưa đủ , ngoài việc không khoan thì có thể chế khoan tường được thích hợp nhiều không gian phòng ngủ khách nhau , cải tiến nâng cấp phát minh nghiên cứu từ các chiếc màn khoan tường tuyền thống bởi sự nghiên cứu phát mình đó có lẽ EASY DREAM đã là thương hiệu nổi tiếng dần đi sâu vào lòng người với tính năng vượt trội so với màn truyền thống .

Sắp tới EASY DREAM đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế. Trong quá trình hình thành hệ thống tiêu chuẩn quốc tế, Sự kết hợp giữa các mẫu màn Phương đông Phương Tây giúp EASY DREAM Cho ra những sản phẩm màn không khoan giá trị cao cho quý khách hàng .

 

✳ MÀN KHUNG KHÔNG KHOAN TƯỜNG LÙA TAY CẦM VẢI KÉO CÓ GIÁ DƯỚI 2TR 

Cách lắp màn khung lùa tay không dây cầm vải kéo dưới 2tr 

 

DƯỚI DÂY LÀ CÁCH LẮP CÁC LOẠI MÀN KHUNG CÓ DÂY KÉO RÒNG RỌC GIÁ TRÊN 2TR 

✳ CÁCH LẮP MÀN KHUNG KHÔNG KHOAN TƯỜNG LOẠI KÉO DÂY 

KHÔNG TĂNG CHÍNH ĐƯỢC  Nấc giá 2300k - 2850k

✳ CÁCH LẮP MÀN KHUNG KHÔNG KHOAN TƯỜNG LOẠI KÉO DÂY 

KHÔNG TĂNG CHÍNH ĐƯỢC  Nấc giá Trên 3 tr 

✳ CÁCH LẮP MÀN KHUNG KHÔNG KHOAN TƯỜNG LOẠI KÉO DÂY 

TĂNG CHÍNH ĐƯỢC  CHIỀU CAO   Nấc giá Trên 3 tr 

 

 

???? LƯU Ý: ĐỂ SỬ DỤNG MÀN KHUNG KHÔNG KHOAN TƯỜNG ĐẢM BẢO SỰ CHẮC CHẮN

➕ Thành đầu giường cao tối thiểu 85cm (tính từ đất lên thành cao nhất)

➕ Giường có chân giường

➕ Giường đi chuyển được (không dính tường)

➕ Kích thước màn theo giường (ví dụ giường 1.8*2m sử dụng màn 1.8)

 

Nhìn những showroom mang tên EASY DREAM lần lượt lớn mạnh, . Nhưng đấy cũng là bài toán hóc búa khiến EASY DREAM không cho phép mình dừng chân, không ngừng học hỏi và vươn tới những mục tiêu cao hơn. Tất cả mọi bộ màn khung không khoan tường khi đến tay khách hàng ngày càng vừa vặn, đẳng cấp và tinh tế hơn. EASY DREAM vẫn tiếp tục phát triển, không ngừng nâng tầm chuẩn mực và chất lượng, để những thế hệ sau tiếp nối và phát triển thương hiệu ngang tầm thế giới.

MÀN KHUNG KHÔNG KHOAN TƯỜNG GIÁ BAO NHIÊU

MÃ HÀNG  KÍCH THƯỚC GIƯỜNG ÁP DỤNG GÍA TIỀN CHI TIẾT SẢN PHẨM 
MÃ 8023D 1.8*2M 1.8*2M 700.000 Đ
8013D 1.8*2M 1.8*2M 900.000 Đ
8018E 1.8*2M 1.8*2M 1.050.000 Đ
402 1.8*2M 1.8*2M 1.550.000 Đ
102 1.8*2m 1.8*2m  550.000 đ

 

MÃ HÀNG  KÍCH THƯỚC GIƯỜNG ÁP DUNG GIÁ TIỀN  XEM SẢN PHẨM 
801 1.8*2m  1.8*2m 2.600.000đ 
808 1.8*2m   2.650.000 đ
866 1.8*2m   3.500.000 đ
858 1.8 *2m   2.750.000 đ  
868 1.8*2m   2.600.000 đ  
864 1.8*2m   2.600.000 đ  
888 1.8*2m   3.500.000 đ  
806 1.882m   3.500.000 đ  
         

Bảng giá màn khung kéo rèm lùa tay không  dây kéo 

Mã Hàng  Kích thước  Giường áp         dụng  Gía tiền  CHI TIẾT SẢN PHẨM 
8013K 1.8*2m 1.8*2m 1.550.000 đ
8013L 1.8*2M 1.8*2M 1.750.000đ    
8013H 1.8*2M 1.8*2M 1.750.000đ
8013X 1.8*2M 1.8*2M 1.750.000đ
8013S 1.8*2M 1.8*2M 1.750.000đ
8013N 1.8*2M 1.8*2M 1.750.000đ
8013N 1.8*2M 1.8*2M 1.750.000đ
8013F 1.8*2M 1.8*2M

Đơn vị uy tín hàng đầu

Thương hiệu mùng ngủ danh tiếng

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng ngay trong 24h trên toàn quốc

Mẫu mã đẹp & mới nhất

Cập nhập những xu hướng mới nhất

zalo-img.png