0
Giỏ hàng
Màn Bán Nguyệt Xếp Gọn Không Khoan Tường

Màn Bán Nguyệt Xếp Gọn Không Khoan Tường

Hết hàng sắp có hàng
Liên hệ

Màn khung xếp không khoan tường mâu mới cao cấp EASY DREAM 

Màn khung xếp không khoan tường là một loại màn chụp được thiết kế để không cần khoan tường hay bất kỳ lỗ khoan nào trên bề mặt tường. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc lắp đặt và di chuyển.

Màn khung xếp không khoan tường thường có kích thước khá lớn, từ 2m x 2m đến 3m x 3m, phù hợp để sử dụng trong các không gian rộng lớn như phòng khách, phòng hội nghị, nhà hàng hay khách sạn.

Màn khung xếp không khoan tường thường được làm từ chất liệu vải dù hoặc vải lụa, có độ bền cao, chống nước, chống cháy và dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, các khung xếp cũng được làm từ chất liệu nhôm hoặc thép không gỉ, đảm bảo độ bền và độ chắc chắn.

 

Màn Bán Nguyệt Xếp Gọn Không Khoan Tường

Giá thành của màn khung xếp không khoan tường thường dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng tùy thuộc vào chất liệu và kích thước sản phẩm.

Màn Bán Nguyệt Xếp Gọn Không Khoan Tường

Cơ chế giống màn khung bán nguyệt khoan  tường 

 

 

"Màn khung bán nguyệt xếp gọn" được thiết kế với khung bằng gỗ, tre hoặc kim loại và có các đường nét uốn cong tạo thành hình dạng một nửa của một vòng tròn. Màn này có thể được xếp gọn lại khi không sử dụng để tiết kiệm không gian và dễ dàng di chuyển.

Màn khung bán nguyệt xếp gọn thường được làm từ các loại vật liệu tự nhiên như tre, tre tre, hoặc vải bông, có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau để lựa chọn phù hợp với nội thất và phong cách trang trí của không gian sống.

Đơn vị uy tín hàng đầu

Thương hiệu mùng ngủ danh tiếng

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng ngay trong 24h trên toàn quốc

Mẫu mã đẹp & mới nhất

Cập nhập những xu hướng mới nhất

zalo-img.png
DMCA compliant image DMCA.com Protection Status