0
Giỏ hàng

Màn Khung Xếp Gọn

 • 14/03/2021

Top 5 mẫu màn khung xếp Gọn - Mùng khung xếp thu gọn

Màn khung xếp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong mỗi gia đình Việt. Bạn đang tìm kiếm một mẫu màn khung xếp ưng ý nhất? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Màn là một trong những vật dụng không thể thiếu trong căn phòng ngủ giúp bảo vệ giấc ngủ của gia đình bạn. Thay vì sử dụng các loại màn gấp thông thường, thì ngày nay màn khung xếp  trở thành lựa chọn phổ biến dành cho người Việt. Bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu màn khung xếp sang trọng, đẹp nhất cho căn phòng ngủ của mình? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay top 5 mẫu mùng khung xếp cũng như màn khung xếp tuyệt đẹp dành cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn trong bài viết dưới đây nhé.

Top 5 Mẫu Màn Khung Xếp Sang Trọng Cho Phòng Ngủ Phòng Cưới Decor

Màn khung xếp không khoan tường 

Màn khung chống muỗi  xếp gọn là một sản phẩm giúp ngăn ngừa côn trùng như muỗi, gián, kiến và các loại côn trùng khác xâm nhập vào không gian sống của chúng ta. Nó bao gồm một khung nhôm vải tuyn chống côn trùng.

Màn khung chống muỗi có nhiều ưu điểm như giữ được không khí trong lành, độ bền cao, dễ vệ sinh và bảo quản, không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của căn phòng hay ngôi nhà. Để lắp đặt màn khung chống muỗi, bạn có thể tự làm hoặc nhờ đến dịch vụ của các công ty chuyên cung cấp sản phẩm này.

Nếu bạn quan tâm đến việc lắp đặt màn khung chống muỗi, bạn có thể tham khảo thông tin và tư vấn từ các công ty cung cấp sản phẩm này, hoặc hỏi ý kiến từ các chuyên gia trong lĩnh vực này.

 

Màn Khung Xếp Gọn Mẫu Mới Đẹp Hiện Đại Nhất Chính Hãng EASY DREAM

Màn khung thu gọn màu hồng 

 

màn khung xếp gọn bán nguyệt 

Màn khung xếp gọn bán nguyệt là loại màn che chống muỗi, côn trùng được thiết kế để có thể gấp gọn lại khi không sử dụng, giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng di chuyển. Với thiết kế khung nhôm xếp gọn, màn khung xếp gọn bán nguyệt có thể được lắp đặt trên cửa sổ, cửa ra vào, ban công hoặc trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, giúp ngăn côn trùng xâm nhập vào không gian sống của bạn.

Màn khung xếp gọn bán nguyệt có nhiều ưu điểm như tính tiện dụng, dễ dàng vệ sinh, giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều loại kiến trúc và không gian sống khác nhau. Để mua và lắp đặt màn khung xếp gọn bán nguyệt, bạn có thể tìm kiếm các công ty cung cấp sản phẩm này, hoặc đến các cửa hàng bán lẻ chuyên về thiết bị gia đình và nội thất. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia trong lĩnh vực này để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

 

Top 5 Mẫu Màn Khung Xếp Sang Trọng Cho Phòng Ngủ Phòng Cưới Decor

Màn khung xếp không khoan tường 

màn khung xếp gọn 

Màn khung xếp gọn là một loại màn che được thiết kế với khung nhôm có thể gấp gọn lại khi không sử dụng, giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng di chuyển. Màn khung xếp gọn thường được sử dụng để che nắng, chống muỗi và côn trùng, giữ ấm hoặc tạo sự riêng tư cho không gian sống.

Màn khung xếp gọn có nhiều ưu điểm như tính tiện dụng, dễ dàng vệ sinh, giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều loại kiến trúc và không gian sống khác nhau. Bạn có thể lắp đặt màn khung xếp gọn trên cửa sổ, cửa ra vào, ban công, sân vườn, hoặc trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Để mua và lắp đặt màn khung xếp gọn, bạn có thể tìm kiếm các công ty cung cấp sản phẩm này, hoặc đến các cửa hàng bán lẻ chuyên về thiết bị gia đình và nội thất. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia trong lĩnh vực này để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

 

BẢNG GIÁ MÀN KHUNG XẾP GỌN 

Màn khung bán nguyệt xếp gọn tường 

1.6 giá 3.500.000 đ 

1.8 giá 3.600 .000  

Gía màn khung thu gọn  không khoan tường 

1.6 Gía 1.350.000 đ 

1.8 giá 1.450.000 đ 

Dòng thu gọn  cao cấp hơn có giá 

1.6 giá 1.700.000 đ    

1.8 giá 1800.000 đ

2.2m giá 1.900.000 đ

 

 

Top 5 Mẫu Màn Khung Xếp Sang Trọng Cho Phòng Ngủ Phòng Cưới Decor

màn khung xếp phải khoan tường màu cam

Màn khung xếp là gì?

Màn khung là vật dụng rất quen thuộc và phổ biến trong căn phòng ngủ của mỗi gia đình Việt. Chúng đã và đang thay thế cho các loại màn gấp truyền thống, kém thẩm mỹ để tạo nên không gian phòng ngủ ngăn nắp, gọn gàng và thông minh hơn. Hiện nay, có hai loại màn khung phổ biến nhất đó chính là màn khung có định và màn khung xếp. Màn khung xếp là loại màn khung có thể thu được cả phần khung và màn giúp bộ khung trở nên gọn gàng, tiện nghi hơn.

Top 5 Mẫu Màn Khung Xếp Sang Trọng Cho Phòng Ngủ Phòng Cưới Decor

Màn khung bán nguyệt xếp gọn phải  khoan tường 

 

"Mùng khung xếp" là một thuật ngữ không phổ biến và có thể có nhiều cách hiểu khác nhau tùy vào ngữ cảnh sử dụng.

Tuy nhiên, trong ngữ cảnh lắp đặt màn che chống muỗi và côn trùng, "mùng khung xếp" có thể được hiểu là màn khung xếp gọn được thiết kế dạng mùng, tức là màn che có dạng như một lưới mùng có độ dày khác nhau giữa các sợi, giúp tăng tính thẩm mỹ và giảm sự nhìn thấy bên trong căn phòng.

Màn khung xếp gọn dạng mùng có thể được lắp đặt trên cửa sổ, cửa ra vào, ban công hoặc trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc. Với thiết kế khung nhôm xếp gọn, màn khung xếp gọn dạng mùng có thể được gấp gọn lại khi không sử dụng, giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng di chuyển.

Để mua và lắp đặt màn khung xếp gọn dạng mùng, bạn có thể tìm kiếm các công ty cung cấp sản phẩm này, hoặc đến các cửa hàng bán lẻ chuyên về thiết bị gia đình và nội thất. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia trong lĩnh vực này để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

LẮP MÀN KHUNG XẾP GỌN 

Hướng dẫn lắp màn khung xếp gọn bán nguyệt khoan tường 

 

 

Top 5 Mẫu Màn Khung Xếp Sang Trọng Cho Phòng Ngủ Phòng Cưới Decor

Tiện gọn sang trọng đẳng cấp 

Ưu – Nhược điểm của màn khung xếp

Màn khung xếp là lựa chọn thông minh dành cho căn phòng ngủ của bạn. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những ưu – nhược điểm của loại màn khung này nhé.

Màn Khung Xếp Gọn Mẫu Mới Đẹp Hiện Đại Nhất Chính Hãng EASY DREAM

Sang trọng -tiện gọn -đẳng cấp 

♦Ưu điểm của màn khung xếp

Ưu điểm lớn nhất phải kể đến của loại màn khung này đó chính là khả năng xếp gọn nhanh chóng, không chiếm quá nhiều không gian trong căn phòng ngủ của bạn. Màn khung xếp có thể khiến không gian phòng ngủ luôn có cảm giác rộng rãi hơn so với các loại màn cố định thông thường.

Màn khung xếp có không gian chứa phía trong rộng lớn giúp bảo vệ giấc ngủ cho gia đình bạn tránh khỏi sự tấn công của các loại côn trùng khi ngủ. Bởi vậy mà loại màn xếp này được đánh giá là loại màn chống muỗi cho người lớn rất hiệu quả.

 

Top 5 Mẫu Màn Khung Xếp Sang Trọng Cho Phòng Ngủ Phòng Cưới Decor

Mùng khung xếp gọn 

 

Video hướng dẫn sử dụng màn khung xếp khoan tường có dây kéo ( dây rút ròng rọc )

♦Nhược điểm của màn khung xếp

So với các loại màn cố định thì màn khung xếp sẽ khó sử dụng và tốn sức hơn để có thể kéo hoặc xếp lại bộ khung gọn gàng. Ngoài ra, do việc cần vận hành phức tạp hơn so với các loại màn cố định truyền thống bởi vậy mà các loại màn khung xếp thường kém cạnh về độ bền.

Top 5 Mẫu Màn Khung Xếp Sang Trọng Cho Phòng Ngủ Phòng Cưới Decor

Top 5 mẫu màn xếp gọn đẹp nhất 2021

Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về ưu – nhược điểm của loại màn xếp này. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu màn đẹp cho phòng ngủ của gia đình mình, hãy cùng EASY DREAM khám phá ngay top 5 mẫu màn xếp sang trọng và đẹp nhất ngay dưới đây nhé.

Màn khung xếp vàng ấm áp, sang trọng

Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được một mẫu màn xếp ưng ý thì mẫu màn khung xếp dưới đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với thiết kế khung xếp tiện lợi, mẫu màn xếp sang trọng này khiến cho không gian căn phòng ngủ trở nên ấm áp và yên bình giúp bạn có thể thư thái tận hưởng những giấc ngủ, nghỉ ngơi tại nhà của mình.

màn khung xếp gọn màu hồng đẹp

Màn khung xếp hồng ấm áp, sang trọng

Màn khung xếp hồng mộng mơ

Nếu bạn là một cô nàng yêu thích gam màu hồng ngọt ngào và mộng mơ thì mẫu màn xếp hường phấn dưới đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mẫu màn xếp này khiến cho không gian phòng ngủ luôn mang không khí có chút ngọt ngào, chút lãng mạn, đầy thơ mộng giúp bạn có những giấc ngủ tuyệt vời nhất.

TOP 5 MẪU MÀN KHUNG XẾP SANG TRỌNG CHO PHÒNG NGỦ PHÒNG CƯỚI DECOR

       Màn khung xếp tím mộng mơ

Màn xếp cam cao cấp

Mẫu màn khung xếp cam với thiết kế khung hình bán nguyệt dưới đây vừa mang lại vẻ sang trọng, cao cấp lại vừa khiến không gian căn phòng ngủ của bạn trở nên ấm cúng giúp bạn có thể yên tâm chìm vào giấc ngủ bình yên mỗi tối.

màn khung xếp

Màn xếp cam cao cấp

Màn khung xếp thu gọn hiện có 2 loại chính là loại không khoan tường loại khoan tường 

Màn Khung Xếp Gọn Mẫu Mới Đẹp Hiện Đại Nhất Chính Hãng EASY DREAM

Khung màn xếp phải khoan tường kéo dây

 

 

 • Màn khung bán nguyệt xếp gọn được thiết kế cơ động  kiểu mái hiên kéo ròng rọc thu xếp gọn phần khung trên giúp tiết kiệm không gian  , màn khung xếp khoan tường được cố định trên tường 2 bass trên tường , khung màn đua ra thu khoan khi kéo ròng rọc ,  phần khung trên được làm bằng hợp kim chắc chắn bền bỉ không biến dạng 

 

 

 

Màn Khung Xếp Gọn Mẫu Mới Đẹp Hiện Đại Nhất Chính Hãng EASY DREAM

Màn khung xếp thu gọn không khoan tường 

 • Màn khung thu xếp gọn  không khoan tường thì tiện gọn dễ lắp ráp di chuyển hơn , loại không khoan thì ưu điểm rất nhiều 

Như không khoan tường , có thể không khoan giường cũng được , lắp ráp dễ dàng nhanh chóng ,  chiều cao thấp hơn  màn khoan tường  dễ tháo giặt cũng như sử dụng ,

Không khoan tường sao đứng được ? 

 • Màn khung xếp có 2 trụ đứng   được lắp sau thành đầu giường  làm điểm tỳ cố định + kết hợp chân màn  giống chân vịt .Chân giường đè lên chịu sức nặng của giường .
 • Như vậy khung màn sẽ đứng được và không cần khoan tường  đảm  bảo thẩm mỹ không chiếm không gian diện tích . các mẫu màn khung không khoan  cũng được thiết kế tương tự .

Màn Khung Xếp Gọn Mẫu Mới Đẹp Hiện Đại Nhất Chính Hãng EASY DREAM

Chi tiết phía sau giường mẫu màn khung xếp thu gọn không khoan tường 

 

Tiếp theo đây cũng là một mẫu màn khung xếp đẹp đáng cân nhắc cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn. Mẫu màn khung  xếp  được thiết kế với 3 cửa tiện lợi có thể thu gọn dễ dàng mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Top 5 Mẫu Màn Khung Xếp Sang Trọng Cho Phòng Ngủ Phòng Cưới Decor

Màn khung xếp không khoan tường thu gọn

 

Màn Khung Xếp Gọn Mẫu Mới Đẹp Hiện Đại Nhất Chính Hãng EASY DREAM

Mẫu màn xếp thu gọn thông minh

 

BẢNG GIÁ MÀN KHUNG XẾP GỌN 

TÊN SẢN PHẨM  KÍCH THƯỚC  GIÁ BÁN 
Màn khung thu gọn  688 1.6*2M 1.700.000 đ
  1.8*2M 1.800.000 đ
  2*2.2M 1.900.000 đ
     
     
     
     
     
     

 

Màn Khung Xếp Gọn

Màn khung xếp thu gọn không khoan tường 

 

 

Mẫu màn khung xếp xanh trẻ trung

Xanh là một gam màu dịu nhẹ mang đến cảm giác thư thái, thoải mái cho mọi người. Bởi vậy mà mẫu màn xếp xanh trẻ trung dưới đây chính là một trong những màn xếp đẹp, rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đang tìm mua màn đẹp cho căn phòng của mình thì chắc chắn sẽ không bỏ qua được mẫu màn khung xếp này.

TOP 5 MẪU MÀN KHUNG XẾP SANG TRỌNG CHO PHÒNG NGỦ PHÒNG CƯỚI DECOR

Mẫu màn  thu xếp  gọn xanh trẻ trung

Hướng dẫn lắp màn khung xếp thu gọn không khoan tường 

Màn khung xếp thu gọn không khoan tường 

 

 

Hướng dẫn lắp màn khung xếp phải khoan tường 

Lắp ráp dễ dang tiện lợi

Màn Khung Xếp Gọn Mẫu Mới Đẹp Hiện Đại Nhất Chính Hãng EASY DREAM

Màn khung thu gọn không khoan tường màu tím 

 

 

 

màn khung xếp thông minh

Top 5 Mẫu Màn Khung Xếp Sang Trọng Cho Phòng Ngủ Phòng Cưới Decor

Top 5 Mẫu Màn Khung Xếp Sang Trọng Cho Phòng Ngủ Phòng Cưới Decor

Màn khung xếp thông minh 

Màn Khung Xếp Gọn Mẫu Mới Đẹp Hiện Đại Nhất Chính Hãng EASY DREAM

 

Top 5 Mẫu Màn Khung Xếp Sang Trọng Cho Phòng Ngủ Phòng Cưới Decor

Màn khung xếp thu gọn phải khoan tường 

 

Màn xếp thông minh 

 

Top 5 Mẫu Màn Khung Xếp Sang Trọng Cho Phòng Ngủ Phòng Cưới Decor

Màn khung thu gọn dành cho giường tầng trẻ em 

Trên đây là những chia sẻ về màn khung xếp mà EASY DREAM muốn mang đến cho bạn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về loại màn khung xếp cũng như chọn được mẫu màn đẹp cho phòng ngủ của mình.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua màn xếp đẹp với mức giá tốt nhất trên thị trường hãy đến với EASY DREAM. EASY DREAM tự tin cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm từ những thương hiệu màn chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay.

Màn khung xếp gọn - Mùng khung xếp Thu đẩy gọn

Màn khung xếp gọn là loại màn khung có thể dễ dàng thu gọn cả khung và màn. Trong khi sử dụng có thể thu gọn bằng cách đẩy về phía cuối giường. Sử dụng màn khung xếp giúp cho việc tháo màn ra để giặt và lắp màn vào đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian.

Mùng khung xếp gọn đẹp chất lượng được cung cấp bởi Easy Dream mang đến cho khách hàng không gian đẹp cho căn phòng ngủ và còn đảm bảo giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình. 
Màn khung xếp gọn được thiết kế cải tiến để có thể dễ dàng thu gọn nên có thể áp dụng đa dạng ở nhiều không gian khác nhau. Để mua được loại màn khung xếp đẹp, chất lượng thì bạn cần phải chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng. Hãy tìm hiểu về 1 địa chỉ như vậy thông qua bài viết dưới đây. 

Màn khung bán nguyệt xếp gọn ( mùng ngủ xếp gọn )

Ưu điểm nổi bật của màn khung xếp

Màn khung xếp được áp dụng thiết kế vô cùng cải tiến, giúp cho người sử dụng dễ dàng hơn trong việc lắp đặt và có thể sử dụng cho nhiều không gian phòng khác nhau. Cả không gian phòng ngủ rộng hay hẹp đều có thể lắp màn khung xếp.

 • Màn khung xếp giúp cho không gian rộng và thoáng.
 • Khung màn xếp có thể được xếp lại gọn gàng nên không gây chiếm không gian.
 • Có thể dễ dàng tháo lắp để giặt giũ
 • Có nhiều mẫu mã đa dạng để người tiêu dùng có thể lựa chọn.

Tại những đơn vị cung cấp các loại màn khung xếp cao cấp, nếu khách hàng có nhu cầu hoàn toàn có thể đặt theo mẫu mà mình mong muốn.

Mua Màn Khung Xếp Gọn Đẹp-chất lượng ở đâu?

Màn khung xếp không khoan tường 

 

Mua Màn Khung Xếp Gọn Đẹp-chất lượng ở đâu?

Màn khung xếp dành cho giường tầng trẻ em không khoan tường 

 

Mua Màn Khung Xếp Gọn Đẹp-chất lượng ở đâu?

Các mẫu màn khung xếp được giới Thượng Lưu săn đón ưu chuộng nhất hiện nay

Các mẫu màn khung xếp được giới Thượng Lưu săn đón ưu chuộng nhất hiện nay

 

Hướng dẫn lắp màn khung xếp thu gọn loại không khoan tường 

 

 

màn khung xếp thu gọn Đổ Buôn Màn Khung Không Khoan Tường Ra Hà Nội

Các mẫu màn khung xếp được giới Thượng Lưu săn đón ưu chuộng nhất hiện nay

Màn khung xếp không khoan tường 

 

Mua Màn Khung Xếp Gọn Đẹp-chất lượng ở đâu?

Màn khung xếp không khoan tường màu xanh

Mua màn khung xếp ở đâu?

Để mua màn khung xếp gọn tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể mua tại Easy Dream. Có thể lựa chọn 2 hình thức là mua online hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng. Hiện nay, Easy Dream cung cấp đến khách hàng rất nhiều mẫu màn khung xếp cao cấp với giá thành vô cùng phải chăng.

Mua Màn Khung Xếp Gọn Đẹp-chất lượng ở đâu?

Màn khung xếp màu cam không khoan tường 

Mua Màn Khung Xếp Gọn Đẹp-chất lượng ở đâu?

Màn khung xếp dành cho giường đôi không khoan tường 

Mua Màn Khung Xếp Gọn Đẹp-chất lượng ở đâu?

Các mẫu màn khung xếp được giới Thượng Lưu săn đón ưu chuộng nhất hiện nay

Mua Màn Khung Xếp Gọn Đẹp-chất lượng ở đâu?

Các mẫu màn khung xếp được giới Thượng Lưu săn đón ưu chuộng nhất hiện nay

 

Mua Màn Khung Xếp Gọn Đẹp-chất lượng ở đâu?

Mua Màn Khung Xếp Gọn Đẹp-chất lượng ở đâu?

Mua Màn Khung Xếp Gọn Đẹp-chất lượng ở đâu?

Màn khung xếp thông minh

 

Màn khung xếp bền đẹp số 1 tại thị trường của Easy Dream:

 • Chúng tôi có xưởng chuyên thi công thiết kế các loại khung với chất lượng cao cấp. Khung được sản xuất bằng nguyên liệu tốt nhất được gia công theo dây chuyền công nghệ cao, chất lượng đảm bảo nhất.
 • Màn được may bằng chất liệu vải đẹp lạnh, mát. Tăng khả năng chống muỗi, không gây bí cho người sử dụng và khi giặt không bị nhăn nhúm như mua hàng tại những cơ sở khác.

 

Một đơn vị uy tín như Easy Dream sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng hoàn toàn vượt trội, hơn hẳn so với những sản phẩm của cơ sở khác.

Các mẫu màn khung - mùng khung xếp Chính Hãng - Uy Tín -Chất Lượng - Bậc Nhất - với nhều năm kinh nghiệm - phân phối cung cấp màn khung cho các Biệt Thự - resort -Homestay - Không làm bạn thất vọng 

Phương thức liên hệ:

Quý khách có nhu cầu mua màn khung xếp chất lượng với giá tốt nhất có thể liên hệ trực tiếp với Easy Dream thông qua các phương thức trên.

 

Liên hệ đặt hàng ngay đến nhận nhiều ưu đãi từ EASY DREAM.VN qua hotline 0332.039 .886  ngay nhé.

CÁC SẢN PHẦM

MÀN KHUNG XẾP 

Màn Khung Bán Nguyệt đẹp XẾP GỌN Cao Cấp EASY DREAM

 

Đơn vị uy tín hàng đầu

Thương hiệu mùng ngủ danh tiếng

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng ngay trong 24h trên toàn quốc

Mẫu mã đẹp & mới nhất

Cập nhập những xu hướng mới nhất

zalo-img.png