0
Giỏ hàng

Tổng hợp những loại màn khung inox phổ biến nhất trên thị trường

  • 04/01/2022

Màn khung vuông inox  là gỉ ?

Màn khung inox là  gì? Những loại màn khung inox nào phổ biến trên thị trường? Cùng Easy dream tìm hiểu mọi thông tin về loại sản phẩm mùng ngủ cao cấp này.

Màn ngủ là một sản phẩm có mặt trong phòng ngủ của mỗi gia đình Việt hiện nay. Màn ngủ giúp bảo vệ giấc ngủ cũng như sức khỏe con người khỏi những loại côn trùng gây hại. Tuy nhiên, các loại màn ngủ truyền thống thường khá bất tiện. Do đó, mùng khung inox được ra đời nhằm mang đến sự tiện ích, tiện lợi cho người tiêu dùng.

Tổng hợp những loại màn khung inox phổ biến nhất trên thị trường

Màn ngủ là một sản phẩm dùng để che chắn, bảo vệ giấc ngủ của con người khỏi những tác hại xấu từ môi trường xung quanh. Màn khung inox cũng được thiết kế với chức năng đó và được cải tiến thêm khung inox không gỉ để sản phẩm thêm chắc chắn, bền vững.

Màn khung inox có bề ngoài vô cùng trang trọng, đẳng cấp. Sử dụng màn ngủ khung inox trong phòng ngủ của bạn sẽ giúp không gian phòng ngủ thêm đẳng cấp, nâng cao vị thế của người chủ sử dụng.

Bên cạnh đó, màn ngủ khung inox còn được chú trọng thiết kế nhằm mang đến sự tiện ích, tiện lợi cho người sử dụng. Thay vì phải đóng đinh vào tường rồi giăng màn mỗi tối như các loại màn ngủ truyền thống thì màn khung inox lắp ráp trực tiếp vào chân giường, người tiêu dùng có thể sử dụng nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Tính bền, tuổi thọ của màn khung bằng inox cũng được đánh giá cao hơn các loại màn ngủ truyền thống với tuổi thọ có thể lên tới 10 năm. Đây quả là một sản phẩm chất lượng, đáng để người tiêu dùng đầu tư cho căn phòng ngủ của mình.

Tổng hợp những loại màn khung inox phổ biến nhất trên thị trường

Những loại màn khung inox phổ biến nhất trên thị trường - Easy dream

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho màn ngủ khung inox là sự đa dạng trong chủng loại sản phẩm, nhằm tối đa hóa các sự lựa chọn, người tiêu dùng có thể chủng loại sản phẩm theo sở thích, nhu cầu sử dụng cá nhân.

Màn ngủ khung inox không khoan tường. Đây là mùng khung phổ biến và được đánh giá là tiện lợi nhất trong tất cả các loại mùng khung. Đúng với tên gọi của nó, loại sản phẩm này được lắp ráp trực tiếp vào chân tường, người tiêu dùng không phải tốn công, tốn thời gian khoan và gắn ốc vít vào tường.

Mùng khung tròn, hay còn gọi là mùng khung công chúa cũng là một sản phẩm được săn đón trên thị trường, đặc biệt là đối với phái nữ. Ưu điểm nổi bật của loại mùng khung này là tính thẩm mỹ vô cùng cao, mang tới không gian sang trọng cho căn phòng ngủ của bạn. Đây cũng là lý do loại sản phẩm này mang tên mùng công chúa.

Tổng hợp những loại màn khung inox phổ biến nhất trên thị trường

Màn khung inox xếp gọn. Tương tự như các sản phẩm mùng khung khác, mùng khung xếp gọn cũng được thiết kế với khung inox không gỉ cao cấp. Tuy nhiên loại màn ngủ này được cải tiến thêm tính năng có thể xếp gọn vào khi không sử dụng.

Liên hệ mua các loại màn khung cao cấp, uy tín, chất lượng tại https://easydream.vn/.

 

Đơn vị uy tín hàng đầu

Thương hiệu mùng ngủ danh tiếng

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng ngay trong 24h trên toàn quốc

Mẫu mã đẹp & mới nhất

Cập nhập những xu hướng mới nhất

zalo-img.png